Quà tặng cho sếp


Các mẫu gói quà đẹp
Các mẫu gói quà đẹp tết 2011
Rượu cao cấp biếu sếp
Giỏ quà rượu, bánh cao cấp biếu sếp
Quà tặng sếp nam
Quà tặng độc đáo cho sếp nam

Lời khuyên khi tặng quà sếp, wedding planning ideas Lời khuyên khi tặng quà sếp
Với bạn, món quà tặng sếp như một lời cảm ơn vì đã nhiệt tình giúp đỡ và hợp tác với bạn trong công việc suốt một năm qua. Đó có thể là lời cảm ơn vì đã giúp bạn dàn xếp một số vấn đề bạn mắc phải với khách hàng, vì những những hướng dẫn tận tình trong nghề nghiệp.
Nghệ thuật tặng quà cho doanh nhân, cho sếp, wedding planning ideas Nghệ thuật tặng quà cho doanh nhân, cho sếp
Tặng quà cho một người bạn doanh nhân có lẽ còn khó hơn việc mua quà tặng... vợ! Sở dĩ như vậy là vì bạn không biết rõ đối tượng và tình huống khi tặng quà. Ngày nay khi phải tiếp xúc với bạn bè nước ngoài nhiều hơn, thì việc tặng quà lại càng trở nên phức tạp vì nó liên quan đến khía cạnh văn hóa và phong tục của người khác xứ.
Cách làm giỏ quà Tết, wedding planning ideas Cách làm giỏ quà Tết
Hầu hết các giỏ quà Tết có bốn nhóm thực phẩm cơ bản là: trà, bánh mứt kẹo, rượu hoặc nước giải khát, thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền... Với những giỏ quà cao cấp, điểm nhấn thường nằm ở hộp bánh, chai rượu ngoại hay hộp chocolate đắt tiền...
Những vấn đề có thể nảy sinh khi tặng quà sếp, wedding planning ideas Những vấn đề có thể nảy sinh khi tặng quà sếp
Bạn muốn tặng sếp một món quà thay lời cảm ơn về sự hợp tác trong năm qua, nhưng lại lo ngại có thể gặp một số hiểu nhầm hoặc làm sếp bạn không thoải mái.
Quà tặng sáng tạo: Muốn sang thì bắc cầu…quà, wedding planning ideas Quà tặng sáng tạo: Muốn sang thì bắc cầu…quà
Việc tặng quà và chúc mừng đồng nghiệp, khách hàng, đối tác đã trở thành một phần quan trọng trong hoạt đông kinh doanh hiện đại. Vì thế, việc chọn được "quà nào cho hay, tặng sao cho đúng" đôi khi trở thành một thử thách thực sự đối với không ít nhân viên công sở.
Biếu nhau chai rượu ngày Tết, wedding planning ideas Biếu nhau chai rượu ngày Tết
Cứ gần đến Tết là tôi lại lo vì nhiều người tin tưởng nhờ đi chọn rượu biếu. Nhớ câu chuyện đùa từ lâu rằng có chai rượu ngoại được người ta biếu nhau thế nào mà đi được một vòng nó lại quay về tay chủ cũ.
Lưu ý khi mua rượu vang biếu Tết, wedding planning ideas Lưu ý khi mua rượu vang biếu Tết
Vào dịp Tết, khi đón khách đến nhà, bên cạnh chén trà, bánh mứt kẹo thì ly rượu ngọt thơm sẽ làm ấm lòng trong cái rét của gió lạnh, mưa phùn. Vì vậy, trên bàn tiếp khách sang trọng của mọi nhà, một chai rượu và vài chiếc ly luôn l
Nghệ thuật tặng quà sếp, wedding planning ideas Nghệ thuật tặng quà sếp
Chẳng phải bạn nịnh nọt hay hối lộ gì đâu, đôi khi bạn muốn tặng quà cho sếp để tỏ lòng quý mến và biết ơn nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng mình mà cả sếp và bạn đều không mang tiếng.
Quà biếu sếp dịp Tết: nên và không nên, wedding planning ideas Quà biếu sếp dịp Tết: nên và không nên
Sau đây là những điều nên và không nên khi biếu quà cho sếp mà bạn cần lýu ý nhằm tránh được những phiền phức không đáng xảy ra.
Chọn quà biếu sếp ngày Tết, wedding planning ideas Chọn quà biếu sếp ngày Tết
Bạn đang băn khoăn về việc có nên chuẩn bị quà biếu sếp trước khi Tết đến tuy giờ đây nó gần như đã trở thành câu chuyện chung của mọi công sở?
Page: [1]  2  >  Last