Phong phú dịch vụ gói quà tết

Phong phú dịch vụ gói quà tết


Dịch vụ gói quà tết đã bắt đầu sôi động trong vài ngày qua. Tại các siêu thị như Co.op Mart, Maximark… phải huy động thêm nhân viên thời vụ và dành riêng một diện tích để đáp ứng nhu cầu quà biếu, quà tặng của khách hàng
Sponsor:
Giá các giỏ quà tết năm nay chủ yếu dao động ở mức 150.000-500.000 đồng/giỏ gồm đủ loại như: kẹo bánh, phômai, mứt, trà, rượu… Theo chủ một cửa hàng bánh kẹo trên đường Hoàng Văn Thụ (Tân Bình, TP.HCM), do giá bánh kẹo, giấy gói và giỏ tre đều tăng nên để có một giỏ quà trông tươm tất, giá phải từ 150.000 đồng trở lên.

Ngoài các giỏ quà được gói sẵn, các cửa hàng, siêu thị  vẫn nhận gói riêng lẻ các sản phẩm theo yêu cầu với nhiều loại giá khác nhau. Theo bà Nguyễn Phương Thảo - giám đốc Maximark Cộng Hòa, đơn đặt hàng các giỏ quà tết giảm nhẹ so với năm ngoái, đặc biệt các giỏ quà giá trị cao từ 700.000 đồng trở lên. Khách chủ yếu tập trung vào các giỏ quà có mức giá 200.000-400.000 đồng/giỏ. 

Theo TTO

Sponsor:

Bài liên quan: qua tet, qua tet 2010

Nghệ thuật tặng quà
 • Quà tặng Valentine theo cung tuổi
  Mỗi cung tuổi thích hợp các loại quà tặng Valentine khác nhau.

 • Những ý tưởng tặng quà Valentine độc đáo
  Ngoài chocolate và hoa là hai tặng vật thuộc dạng "cổ điển" trong ngày lễ tình nhân, cung cấp thêm những ý tưởng vế quà tặng valentine được nhiều người yêu thích nhất trên toàn thế giới.

 • Nghệ thuật tặng quà - phần 3
  Vào dịp năm mới và các ngày lễ, các ngày kỷ niệm là lúc mọi người muốn tặng cho nhau những món quà ấm áp tình thương yêu. Ở đâu có cuộc sống ở đó có quà tặng. Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật.

 • Các kiểu gói quà cực đẹp tặng bạn gái - phần 2
  Các mẫu gói quà xinh xắn dưới đây chắc chắn giúp được các bạn trai đỡ nhức đầu suy nghĩ tìm ra cách gói quà đẹp, không đụng hàng tặng bạn gái

 • Các kiểu gói quà cực đẹp tặng bạn gái
  Các mẫu gói quà xinh xắn dưới đây chắc chắn giúp được các bạn trai đỡ nhức đầu suy nghĩ tìm ra cách gói quà đẹp, không đụng hàng tặng bạn gái

 • Ý nghĩa ngày 8/3
  Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm rất trang trọng: một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ. Hầu hết người ta đã không còn nhớ chính xác về ý nghĩ lịch sử của ngày này. Nam giới coi đây là cơ hội để thể hiện sự ga-lăng của mình cho những người mà họ yêu quý. Ngày 8/3 đã bị xóa nhòa ranh giới về ý nghĩa thực của nó.

 • Ý nghĩa ngày Valentine
  Ngày Tình Yêu là một lễ khá đặt biệt trong nước Mỹ và một vài nước khác trên thế giới, như ở Pháp và Anh. Trong ngày 14 tháng 2, là dịp cho trai gái biểu lộ tình cảm cho nhau. Tình yêu bao giờ cũng đẹp dù bạn đang ở trong hòan cảnh nào hay trong bất cứ lứa tuổi nào và nhất là phải biết được ý nghĩa thật của tình yêu.

 • Mua quà tặng mẹ
  Vào ngày của mẹ, những đóa hoa xinh tươi, những cánh thiệp chúc mừng, những câu thơ, bài hát… của những người con tìm về với mẹ. Tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, Ngày của Mẹ là một trong những ngày lễ có ý nghĩa nhất trong năm.